QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN   
 

 

1.  Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt 

 

-         Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng nội thành Hà Nội và TP. HCM) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

 

-         Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

 

-         Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.

 

 

2.  Phương thức Chuyển tiền/Chuyển khoản

 

 -          Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

 

 -         Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa. Sau khi nhận được báo cáo xác nhận đã nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách thời gian xuất hàng và giao hàng.

 

 -         Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

 Thanh toán qua ngân hàng: bằng cách chuyển khoản qua tài khoản

 

 * Tại Hà Nội: 049 100 164 2716 - NH Vietcombank Thăng Long - Chủ TK: Đặng Trúc Quỳnh

 

 * Tại TP.HCM: 0071004429474 - NH Vietcombank Hồ Chí Minh - Chủ TK: Đặng Thị Bích Ngân

 

Mọi thông tin thanh toán qua tài khoản đều được ngân hàng ghi nhận lại trên hệ thống, bảo đảm chuyển đúng số tài khoản và có thông tin để tra cứu lại nếu quý khách có nhu cầu kiểm tra.